Jiangsu Biostronger เทคโนโลยี จำกัด

HGH, เปปไทด์, IGF-1 LR3, EGF, VEGF, เตียรอยด์และผง SARMs เป็นต้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของน้ำหนักตัว

Orlistat Tetrahydrolipstatin การสูญเสียน้ำหนักการเจริญเติบโตฮอร์โมนไขมันสเตียรอยด์ CAS 96829-58-2

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
เพิ่งเสร็จสิ้นการสั่งซื้อกับปีเตอร์และบริการของเขาคือ A +++ ฉันได้โพสต์ไว้ที่อื่นบนกระดาน ฉันทำ test serum กับ gh ของเขาและมันกลับมามากขึ้น 30, คะแนนสูงบ้า 10iu

—— Ricky Rodrig จากประเทศสหรัฐอเมริกา

เป็นอย่างมากและประทับใจมากกับปีเตอร์ การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและการบริการลูกค้าโดยรวม !! +++++ แน่นอนจะทำธุรกิจกับคุณ

—— Trevor Maki จากสหราชอาณาจักร

Orlistat Tetrahydrolipstatin การสูญเสียน้ำหนักการเจริญเติบโตฮอร์โมนไขมันสเตียรอยด์ CAS 96829-58-2

Orlistat Tetrahydrolipstatin Weight Loss Growth Hormone Fat Burning Steroids CAS 96829-58-2
Orlistat Tetrahydrolipstatin Weight Loss Growth Hormone Fat Burning Steroids CAS 96829-58-2

ภาพใหญ่ :  Orlistat Tetrahydrolipstatin การสูญเสียน้ำหนักการเจริญเติบโตฮอร์โมนไขมันสเตียรอยด์ CAS 96829-58-2 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SGH
ได้รับการรับรอง: GMP, ISO9001,BRC,KOSHER
หมายเลขรุ่น: 96829-58-2

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบหรือถุงแพ้หรือแพ็คตามที่ลูกค้าร้องขอ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: 100kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ไม่มี CAS: 96829-58-2 คำพ้องความหมาย: Orlistat
แบบฟอร์ม: ผง การใช้งาน: น้ำหนักการสูญเสีย
สี: ขาว การเก็บรักษา: -20C
แสงสูง:

fat burning steroids

,

lose fat steroids

Orlistat Tetrahydrolipstatin การสูญเสียน้ำหนักการเจริญเติบโตฮอร์โมนไขมันสเตียรอยด์ CAS 96829-58-2

รายละเอียด:

Orlistat (หรือเรียกว่า tetrahydrolipstatin) เป็นยาที่ออกแบบมาเพื่อรักษาโรคอ้วน มันถูกวางตลาดเป็นยาตามใบสั่งแพทย์ภายใต้ชื่อทางการค้าโดย Roche ในประเทศส่วนใหญ่และขายโดยไม่ต้องไปตามเคาน์เตอร์โดย GlaxoSmithKline ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาหน้าที่หลักของผลิตภัณฑ์นี้คือการป้องกันการดูดซึมไขมันจากอาหารของมนุษย์ โดยทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้งไลเปสซึ่งจะช่วยลดปริมาณแคลอรี่ มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ร่วมกับอาหารที่ลดแคลอรี่ที่ดูแลโดยผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ

ประสิทธิผลของ orlistat ในการส่งเสริมการลดน้ำหนักเป็นที่แน่นอน แต่เจียมเนื้อเจียมตัว ข้อมูลที่รวบรวมจากการทดลองทางคลินิกชี้ให้เห็นว่าคนที่ได้รับ orlistat นอกเหนือไปจากการปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตเช่นอาหารและการออกกำลังกายลดลงประมาณ 2-3 กิโลกรัม (4.4-6.6 ปอนด์) มากกว่าผู้ที่ไม่ได้รับประทานยาในช่วงเวลาหนึ่งปี ลดความอ้วนนิดหน่อยและดูเหมือนจะป้องกันการโจมตีของเบาหวานชนิดที่ 2 ไม่ว่าจะเกิดจากการลดน้ำหนักตัวเองหรือผลกระทบอื่น ๆ ในการทดลองแบบสุ่มตัวอย่างขนาดใหญ่พบว่า orlistat ช่วยลดอัตราการเกิดโรคเบาหวานได้เกือบ 40% ในคนอ้วน

Orlistat เป็นอนุพันธ์กึ่งสังเคราะห์ของ lipstatin ซึ่งเป็นสารที่แยกได้จาก Streptomyces toxytricini Orlistat ทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้งที่มีฤทธิ์กลับไม่ได้ของไลเปสตับอ่อน ในร่างกายจะดูดซึมไตรกลีเซอไรด์ในขณะที่ยังช่วยดูดซึมกรดไขมันได้

Orlistat ใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาโรคอ้วนเป็นยาลดน้ำหนักสเตียรอยด์กิจกรรมทางชีวภาพยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไลเปสไขมันในตับอ่อนกระเพาะอาหารและ carboxylester ไม่แสดงกิจกรรมที่ phospholipase A 2, esterase ตับ trypsin และ chymotrypsin ยับยั้งโดเมนทีโออีโอเฮสเทสของการสังเคราะห์กรดไขมันที่นำไปสู่การจับกุมวงจรเซลล์ที่ขอบเขต G 1 / S ในหลอดทดลอง ป้องกันการดูดซึมประมาณหนึ่งในสามของไขมันจากอาหารและแสดงให้เห็นถึงการต่อต้านโปรโมเตอร์ gastrocinetic, antiobesity และ antihypercholesterolemic ในร่างกาย

การประยุกต์ใช้:

Orlistat (หรือเรียกว่า tetrahydrolipstatin) เป็นยาที่ออกแบบมาเพื่อรักษาโรคอ้วน ประสิทธิผลของ orlistat ในการส่งเสริมการลดน้ำหนักเป็นที่แน่ชัด Orlistat ยังช่วยลดความดันโลหิตอย่างเห็นได้ชัดและดูเหมือนจะป้องกันไม่ให้การโจมตีของโรคเบาหวานชนิดที่ 2 เกิดขึ้น หน้าที่หลักของมันคือการป้องกันการดูดซึมไขมันจากอาหารของมนุษย์โดยทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้งไลเปสซึ่งจะช่วยลดปริมาณแคลอรี่ มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ร่วมกับอาหารที่ลดแคลอรี่ที่ดูแลโดยผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ

ประสิทธิผลของ orlistat ในการส่งเสริมการลดน้ำหนักเป็นที่ชัดเจนแม้ว่าจะอยู่ในระดับปานกลาง ข้อมูลที่รวบรวมมาจากการทดลองทางคลินิกแสดงให้เห็นว่าคนที่ให้ olivide มีน้ำหนักน้อยกว่า 2-3 กิโลกรัม (4.4-6.6 ปอนด์) ของยามากกว่าหนึ่งปียกเว้นการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเช่นอาหารและการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีการลดความดันโลหิตลดลงดูเหมือนว่าจะสามารถป้องกันไม่ให้การโจมตีของโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ไม่ว่าจะเกิดจากการลดน้ำหนักตัวเองหรือผลกระทบอื่น ๆ ; ในการทดลองแบบสุ่มที่มีขนาดใหญ่ orlistat เขาพบในคนอ้วนจะช่วยลดอุบัติการณ์ของโรคเบาหวานได้เกือบ 40%

Orlistat ใช้สำหรับรักษาโรคอ้วน ปริมาณการสูญเสียน้ำหนักที่ประสบความสำเร็จกับ orlistat แตกต่างกันไป ในการทดลองทางคลินิกหนึ่งปีระหว่าง 35.5% ถึง 54.8% ของคนไข้มีมวลลดลง 5% หรือมากกว่าแม้ว่ามวลทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องมีไขมัน ระหว่างร้อยละ 16.4 และ 24.8 มีไขมันในร่างกายลดลงอย่างน้อยร้อยละ 10 หลังจากเลิกใช้ orlistat พบว่ามีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากถึงร้อยละ 35 ของน้ำหนักที่หายไป อุบัติการณ์ของโรคเบาหวานประเภท 2 ในประชากรที่เป็นโรคอ้วนเป็นเวลาสี่ปีลดลงเมื่อเทียบกับยาหลอก (or or notat) (6.2%) เมื่อเทียบกับยาหลอก (9.0%) การใช้ orlistat ในระยะยาวยังทำให้ความดันโลหิตลดลงเล็กน้อย (ลดลงเฉลี่ย 2.5 และ 1.9 มิลลิเมตรปรอทความดันโลหิตสูงและความดันโลหิตจางตามลำดับ)

Orlistat เป็นยาที่ส่งเสริมการสูญเสียน้ำหนักโดยการป้องกันการย่อยอาหารและการดูดซึมไขมันในอาหาร ในลำไส้เอนไซม์ที่เรียกว่าไลเปส (ที่ผลิตโดยส่วนใหญ่เป็นตับอ่อน) แบ่งไขมันในอาหารเพื่อที่จะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ Orlistat ยับยั้งการทำงานของไลเปสจึงช่วยป้องกันการสลายตัวและการดูดซึมไขมัน Orlistat บล็อกการดูดซึมประมาณ 25% ของไขมันในมื้ออาหาร ไขมันที่ไม่ถูกดูดซึมจะถูกขับออกมาในอุจจาระ ยานี้ใช้ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่ลดน้ำหนักแคลอรี่ของแพทย์การออกกำลังกายและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อช่วยให้ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากเกินไป (คนอ้วน) ลดน้ำหนัก การใช้ orlistat ยังช่วยป้องกันไม่ให้คุณฟื้นน้ำหนักที่คุณหายไป การสูญเสียน้ำหนักและการรักษาไม่ให้ออกไปสามารถลดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่ทำให้เกิดโรคอ้วนได้เช่นโรคหัวใจเบาหวานความดันโลหิตสูงโรคมะเร็งบางรูปปัญหาการหายใจและช่วงชีวิตที่สั้นลง ไขมันในอาหารจำเป็นต้องถูกแบ่งออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ก่อนที่ร่างกายจะดูดซึมได้ Orlistat ทำงานโดยการปิดกั้นเอนไซม์ที่แบ่งไขมันลงในอาหารของคุณ ไขมันที่ไม่ได้ย่อยสลายนี้จะไหลออกจากร่างกายของคุณในการขับถ่าย Orlistat ไม่ได้ป้องกันการดูดซึมแคลอรี่จากน้ำตาลและอาหารที่ไม่เป็นไขมันอื่น ๆ ดังนั้นคุณจำเป็นต้อง จำกัด ปริมาณแคลอรี่ทั้งหมด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

เปปไทด์ โปรตีน ผงเตียรอยด์
GHRP-2 IGF-1 LR3 17a-Methyl-1-ฮอร์โมนเพศชาย
GHRP-6 IGF-1 LR3 Anastrozole (Arimidex)
CJC-1295 พร้อม DAC IGF-1 DES boldenone
CJC-1295 ไม่มี DAC Follistatin Boldenone undecylenate (EQ)
HGH176-191 HGH Clomiphene Citrate (Clomid)
PT-141 HCG Citrate Tamoxifen
ไธโอซินβ4 (TB500) EPO nolvadex
Ipamorelin HMG Sildenafil (Viagra)
Melanotan-II (MT-II) Tadalafil (Cialis)
Melanotan-I (MT-I) SARM เลโตรโซเล่ (Femara)
PEG-MGF MK-2866 (Ostarine) Exemestane (Aromasin)
MGF อันดามัน (S4) Formestane
เฮกวาเรด GW-501516 (Cardarine) Mesterolone (Proviron)
Sermorelin S-23 Methandrostenolone (Dianabol)
Triptorelin LGD-4033 (Ligandrol) Methenolone Acetate
Gonadoreline LGD-3303 Methenolone Enanthate
Selank MK-677 (Ibutamoren) Turinabol
BPC-157 SR9009 Nandrolone decanoate
อุ้ง SR9011 Nandrolone phenylpropionate
DSIP RAD140 Oxymetholone (Anadrol)
GHRH YK-11 Stanozolol Coarse (Winstrol)
Tesamorelin Aicar Stanozolol Micronized (Winstrol)
Epitalon Laxogenin Oxandrolone (Anavar)

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Biostronger Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง